Đường dây mại dâm Á hậu, diễn viên đi khách với giá... hơn nửa tỷ đồng

11:01 06/09/2018
Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm... nửa tỉ đồng.

Phòng CSHS Công an TP Hồ Chí Minh vừa khám phá chuyên án mại dâm “khủng” do Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cầm đầu. 

Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng: Loại cao cấp từ 7.000 - 25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Khoảng 16h45 chiều 30-8, Đội 6, Phòng CSHS, Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có á hậu T. D. đi khách 7.000USD, còn diễn viên kiêm MC C.V. đi khách với giá 1.500 đô. Tại khách sạn nằm trên đường Trần Hưng Đạo, 2 gái mại dâm là sinh viên đi khách với giá 300 và 500USD/lần. Những người này khai hoạt động trong đường dây mua bán dâm của Kiều Đại Dũ.

Sau khi tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường đại học Văn Lang, Vũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho ông anh ở Q.12. Nhưng do có ý định từ trước nên Dũ thường xuyên lên mạng truy cập các trang Web mua bán dâm lấy nick là Pi.

Thông qua các mối quan hệ trên mạng, Pi tiếp cận được số gái mại dâm là á hậu, người mẫu, diễn viên, trong đó có Á hậu T.D. và diễn viên C.V. cùng nhiều người nổi tiếng khác. Từ đó Pi tiếp thị trên mạng và cho số điện thoại để khách có nhu cầu liên hệ.

Trong lúc giao dịch,  Dũ sẽ gửi hình ảnh qua zalo cho khách hàng xem. Ai muốn gặp trực tiếp thì Dũ sẽ hẹn gặp ở quán cà phê, nếu đồng ý thì đưa tiền ngay hoặc chuyển khoản cho Dũ. Còn đối với khách hàng quen, Dũ sẽ cho người bạn đến lấy tiền, người bạn này được Dũ trả công 1 triệu đồng/lần.

Về tiền môi giới, Dũ khai, Dũ không “ăn” phẩn trăm như các môi giới trước đây mà ăn chênh lệch tiền bán dâm. Tức gái mại dâm ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch.  

Như trong vụ bắt quả tang, á hậu T. D. ra giá 5000USD, Dũ hét giá 7.000USD; C.V. đi khách giá 600USD, Dũ nâng lên 1.500 USD…Ngoài đi khách lẻ, gái mại dâm trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 lần và đi tour với giá gấp 10 lần.

Để khám phá chuyên án này, Phòng CSHS đã lập chuyên án cách đây 6 tháng. Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Mã Hải
.
.