2 thiếu nữ bị cướp giật điện thoại vì không chịu chụp ảnh chung

Thứ Hai, 16/05/2022, 16:01

Xin được chụp ảnh chung để lưu niệm không được, bực tức Tel giật luôn điện thoại của 2 thiếu nữ rồi lên xe của đồng bọn tẩu thoát. 

Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Danh Mel Tel (SN 2005) và Danh Sóc Phi (SN 2000), cùng ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành về tội cướp giật tài sản.  

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 18h ngày 27/3/2022, sau khi nhậu xong, Phi rủ Tel đi lên cống ngăn mặn trên sông Cái Bé (thuộc xã Bình An) chơi thì Tel đồng ý. Phi liền lấy một cây dao đưa cho Tel giấu trong người để phòng thân. Sau đó Phi điều khiển xe mô tô chở Tel đến giữa cống ngăn mặn Cái Bé thì gặp 2 bé gái là Nguyễn Thị Diễm T. (SN 2007) và Phan Thị Ngọc H. (SN 2009), ngụ thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng cũng đang ở đây ngắm cảnh. 

tel va phi0.jpg -0
Hai đối tượng Tel và Phi (bên trái qua)

Tel tiến lại gần xin chụp ảnh chung nhưng không được 2 bé gái đồng ý. Lợi dụng, lúc T. đang nghe điện thoại, Tel liền ra tay giật lấy chiếc điện thoại, rồi tiếp tục giật lấy chiếc điện thoại di động của H. đang cầm trên tay. 

Sau đó Tel định bỏ đi nhưng bị T. và H. níu áo lại. Trong lúc giằng co 2 thiếu nữ lấy cây dao được giấu trong người Tel ra. Lúc này  Phi liền chạy đến giải vây cho Tel. Sau đó, cả 2 đối tượng nhanh chóng chạy xe tẩu thoát đem điệnt thoại về nhà cất giấu.  

Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, phát hiện Phi và Tel chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ, thu hồi tang vật trả lại cho bị hại.

Văn Vũ
.
.
.