Thức xuyên đêm chờ mua vé trận đấu của U23 Việt Nam

09:20 03/05/2022

Dù 8h sáng 3/5, ban tổ chức mới bán vé các trận đấu thuộc vòng bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 của U23 Việt Nam nhưng nhiều người hâm mộ đã tới từ chiều 2/5.

Nhiều người chấp nhận ngủ ngoài trời hoặc thức xuyên đêm để mong sở hữu một tấm vé xem trực tiếp các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu. Nhiều gia đình vượt cả trăm km tới Việt Trì (Phú Thọ) trước hai ngày để chờ mua vé.

Đơn cử như gia đình bà Mai (75 tuổi tại Sơn La) khởi hành từ 10h sáng 1/5 và phải tới 22h ngày 2/5, 7 thành viên gia đình bà mới tới được Việt Trì. Chấp nhận một hành trình dài nên gia đình bà Mai cũng không ngại "khó khăn" khi có một đêm bên ngoài sân vận động Việt Trì để mua bằng được tấm vé vào xem U23 Việt Nam thi đấu.

Cũng như gia đình bà Mai, các chị của cháu Dương Quốc Đạt (học lớp 3, trú tại TP Việt Trì, Phú Thọ) đã tới xếp hàng từ 19h ngày 2/5. 

2.jpg -0
Nhiều người chọn qua đêm ngay trên vỉa hè với hy vọng sở hữu tấm vé vào sân trong trận đấu ngày 6/5 của thày trò HLV Park Hang-seo.

Sở dĩ có nhiều người sẵn sàng chấp nhận khó khăn như thế để mua vé bởi sân Việt Trì có lượng ghế không nhiều, chỉ khoảng 20.000 chỗ ngồi. Trong khi đó, một lượng vé không nhỏ đã được bán trực tuyến nên số vé bán ra ngày 3/5 không quá dồi dào. Mỗi trận đấu, ban tổ chức chỉ bán cho một người mua tối 2 vé.

Hàng trăm người tập trung xuyên đêm bên ngoài sân Việt Trì hầu hết đều mong muốn sở hữu tấm vé trận Việt Nam - Indonesia (diễn ra vào ngày 6/5 tới) đã tạo nên nhu cầu rất lớn.

1.jpg -0
Trước sân dựng một hàng rào quây kín và đây là cách nhiều người chọn để ra vào.

Sau một đêm kiên trì chờ đợi thì những tấm vé đầu tiên đã tới tay người mua. Người mua vé đầu tiên là cháu Vũ Đức Trung (Việt Trì, Phú Thọ). Để có được những tấm vé đầu tiên này, cháu cùng mẹ đã phải trải qua một đêm khá dài bên ngoài sân vận động Việt Trì. Tuy nhiên Trung tỏ ra rất vui sau khi sở hữu được tấm vé quý giá này.

4.jpg -0
Sau một đêm gần như thức trắng, nhiều CĐV tiếp tục chờ đợi để tới lượt mua vé.
5.jpg -1
Nhiều người còn mang theo ghế để ngồi đợi đến lượt mua.
3.jpg -0
7.jpg -1
Muôn kiểu "đợi chờ" tấm vé của người hâm mộ...
8.jpg -2
Ban tổ chức dựng hàng rào an ninh trước quầy bán vé trước khi tiến hành bán vé chính thức.
10.jpg -0
Càng gần đến 8h sáng 3/5, lượng người đổ về sân Việt Trì, Phú Thọ càng đông.
9.jpg -1
Hầu hết mọi người đều mong muốn có vé vào xem trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.
11.jpg -0
Sở dĩ nhiều người mong muốn mua vé trận đấu đầu tiên của U23 tại SEA Games 31 bởi đây được xem là cuộc so tài giữa 2 ứng viên vô địch.
6.jpg -2
U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ tái hiện lại cuộc đối đầu tại chung kết bóng đá nam SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines.
12.jpg -1
Người đầu tiên mua được vé là cậu bé Vũ Đức Trung. Em và mẹ đã chờ đợi rất lâu mới có thể sở hữu được tấm vé này.
Nguyễn Bình - Phong Sơn
.
.
.