Miễn phí vào sân xem thi đấu môn bóng đá nữ Sea Games 31

15:13 02/05/2022

Ngày 2/5, Ban Tổ chức đăng cai các môn Sea Games 31 tại Quảng Ninh cho biết, địa phương quyết định sẽ không bán vé vào xem các môn thể thao tại SEA Games 31, trong đó có môn bóng đá nữ tổ chức tại Sân vận động Cẩm Phả.

Theo đó, toàn bộ 7 môn thi đấu của Sea Games 31 được tổ chức tại Quảng Ninh đều sẽ không bán vé vào sân. Riêng đối với môn bóng đá nữ, ngoài số giấy mời được in dành riêng cho các đại biểu, quan chức, còn lại BTC sẽ mở cửa tự do và có kiểm soát người vào sân.

Miễn phí vào sân xem thi đấu môn bóng đá nữ Sea Games 31 -0
Sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh), nơi diễn ra các trận đấu môn bóng đá nữ Sea Games 31

Trong trường hợp Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vào tới trận Bán kết và Chung kết thì BTC sẽ tổ chức cho người hâm mộ vào sân theo hình thức khác. Cụ thể, sẽ phân bổ 10.000 giấy mời cho TP Cẩm Phả phụ trách phát theo cơ cấu cho cổ động viên đội nhà và dành 6.000 vé cho đội khách.

Với việc mở cửa cho cổ động viên vào sân cổ vũ, đồng hành cùng Đội tuyển bóng nữ quốc gia Việt Nam trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch, BTC đăng cai các môn SEA Games 31 tại Quảng Ninh cũng đã tính toán và lên kịch bản chi tiết các phương án đảm bảo an ninh trật tự.

Miễn phí vào sân xem thi đấu môn bóng đá nữ Sea Games 31 -0
Đội tuyển bóng đá nữa Việt Nam luyện tập trên sân vận động Cẩm Phả

Môn bóng đá nữ Sea Games 31 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 21/5 trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đội tuyển nữ Việt Nam đá trận đầu tiên gặp Philippines vào lúc 19h ngày 11/5.

Được biết, sân vận động Cẩm Phả có sức chứa tới 16.000 chỗ ngồi. Để chuẩn bị cho Sea Games 31, tỉnh Quảng Ninh đã đầu tư, cải tạo nâng cấp mặt sân, khu vực ghế ngồi, hệ thống mái che, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị, đường truyền internet, khu tác nghiệp cho phóng viên báo chí và các phòng chức năng cho vận động viên đảm bảo tiêu chuẩn.

Văn Minh
.
.
.