Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND

Thứ Sáu, 17/03/2023, 11:54

Ngày 17/3, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng (XDLL) Công an nhân dân.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động trao giải nội dung đồng đội nam môn bóng bàn.

Ngày 11/3 vừa qua, tại Khu Tượng đài "Công an nhân dân vì dân phục vụ", lễ khai mạc Ngày chạy Olympic và Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 2.500 cán bộ chiến sĩ.

Sau lễ khai mạc, các môn thi đấu trong chương trình Hội thao đã diễn ra với sự tham gia của 125 vận động viên đến từ 15 đoàn thể thao của các đơn vị. Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, các nội dung tranh tài của Hội thao đã khép lại vào chiều 16/3.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị trao giải nội dung đôi nam nữ bóng bàn.

Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị nhấn mạnh, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị có liên quan trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ, sự tham gia thi đấu nhiệt tình của các vận động viên Hội thao đã thành công tốt đẹp.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Ban Tổ chức giao giải đôi nam quần vợt.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã ghi nhận thành tích xuất sắc của nhiều vận động viên tại 14 nội dung thi đấu thuộc 2 môn bóng bàn và quần vợt. Nổi bật là thành tích thi đấu của Trung tá Nguyễn Trang Dũng, Phó trưởng Ban Điện tử Báo CAND, Cục Truyền thông CAND đã xuất sắc giành 4 huy chương vàng môn bóng bàn.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam môn bóng bàn lứa tuổi trên 36.
Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam môn bóng bàn lứa tuổi 18-35.

Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy khẳng định, kết quả Hội thao đã phản ánh phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an nói chung và khối XDLL nói riêng đang từng bước được nâng lên.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Ban Tổ chức trao giải nội dung đơn nam và đơn nữ bóng bàn.
Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -1

Để ghi nhận thành tích xuất sắc của các vận động viên tham gia Hội thao, ngày 17/3, Bộ trưởng Bộ Công an đã có quyết định số 1366/QĐ-BCA. về việc tặng Bằng khen cho 14 tập thể, cá nhân đạt giải nhất tại Hội thao.

Tại Hội thao, đoàn Cục Truyền thông CAND xuất sắc giành 4 huy chương vàng, 2 huy chương đồng môn bóng bàn

Huy chương vàng đồng đội nam gồm các động viên: Nguyễn Trang Dũng, Nguyễn Ngọc Hưng, Khổng Đặng Hà, Phí Trí Trung.

Huy chương vàng đơn nam: Nguyễn Trang Dũng.

Huy chương vàng đôi nam lứa tuổi trên 36: Nguyễn Trang Dũng - Nguyễn Ngọc Hưng.

Huy chương vàng đôi nam nữ: Nguyễn Trang Dũng - Đặng Thanh Bình.

Huy chương đồng đôi nam lứa tuổi 18-35 tuổi: Khổng Đặng Hà - Phí Trí Trung.

Huy chương đồng đơn nữ: Đặng Thanh Bình.

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống XDLL CAND -0
Đoàn VĐV Cục Truyền thông CAND tham dự hội thao.

Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng (XDLL) tổ chức hai môn thi đấu là bóng bàn và quần vợt, với 20 nội dung thi đấu. Thời gian, từ ngày 11/3 đến 16/3. Địa điểm thi đấu tại Khu thể thao, trụ sở Bộ Công an (47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Theo quy định, đối tượng tham gia thi đấu là sĩ quan, hạ sĩ quan các đơn vị: X01, X02, X03, X04, X05, X06; các học viện, trường CAND (Học viên không đăng ký tham gia thi đấu). Hai môn thi đấu tại Hội thao gồm bóng bàn (11 nội dung) và quần vợt (9 nội dung).

Ban Tổ chức tặng cúp, cờ, huy chương, giấy chứng nhận thành tích và tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích thi đấu; trao giấy chứng nhận giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thứ hạng từ thứ 5 đến thứ 8 của mỗi nội dung thi đấu. Thủ trưởng Công an các đơn vị xét tặng giấy khen của đơn vị cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại hội thao.

Nguyễn Bình
.
.
.