Mizuno ký hợp đồng tài trợ khủng với "truyền nhân" của Tiến Minh

Thứ Năm, 07/12/2017, 13:48
Sáng 7-12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa thương hiệu thể thao hàng đầu Nhật Bản Mizuno và VĐV cầu lông Phạm Cao Cường.

Nếu như đầu năm 2017, Mizuno thành công rực rỡ với bản hợp đồng tài trợ hàng loạt “ngôi sao” nổi tiếng làng thể thao Việt Nam như: Nghiêm Xuân Tú, ngôi sao đang lên của CLB Than Quảng Ninh; các VĐV bóng chuyền của tuyển Quốc gia Việt Nam như Nguyễn Linh Chi; Bùi Vũ Thanh Tuyền; Bùi Thị Ngà; Lê Thanh Thúy; VĐV bóng rổ Justin Young - Hanoi Buffaloes hay người được ví như “Falcao” của Futsal Việt Nam Trần Văn Vũ thì cuối năm nay, Mizuno tiếp tục bứt phá với việc ký hợp đồng khủng tài trợ VĐV cầu lông Phạm Cao Cường vốn được xem là người tiềm năng nhất có thể thay thế được Tiến Minh đem về vinh quang cho cầu lông Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa thương hiệu thể thao hàng đầu Nhật Bản Mizuno cùng VĐV cầu lông Phạm Cao Cường.

Mizuno là một trong những thương hiệu thể thao danh tiếng hàng đầu Nhật Bản, đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 110 năm. Trên thế giới, các sản phẩm của Mizuno được nhiều người biết đến đặc biệt là sản phẩm giày thể thao đã trở nên vô cùng nổi tiếng, mà bằng chứng là việc được các VĐV hàng đầu như cầu thủ Okazaki Shinji, Keisuke Honda, vận động viên bóng bàn Ma Long, vận động viên cầu lông Kenichi Hayakawa.... tin tưởng sử dụng.

Ông Nguyễn Trọng Hổ,Vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao, Tổng cục TDTT Việt Nam Phát biểu tại buổi lễ.

Theo đại diện thương hiệu Mizuno tại Việt Nam, bản hợp đồng tài trợ bắt đầu có hiệu lực từ năm 2018 và sẽ kéo dài ít nhất 3 năm. Chính thức trở thành gương mặt đại diện của Mizuno tại Việt Nam, Cao Cường sẽ được thương hiệu thể thao Nhật Bản tài trợ vợt và toàn bộ trang phục và dụng cụ thi đấu, hỗ trợ kinh phí tham dự các giải đấu quốc tế (6 giải/ 1 năm) và sẽ được “thưởng khủng” nếu có đạt được thành tích cao tại các giải trong nước và quốc tế.

VĐV Phạm Cao Cường phát biểu cảm nhận của mình và lời cảm ơn nhà tài trợ.

Được biết trước khi đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng”, các chuyên gia đến từ thương hiệu Mizuno đã bỏ ra một khoảng thời gian khá dài tìm hiểu, đánh giá. Tháng 10, Mizuno đã phối hợp cùng Liên đoàn cầu lông Việt Nam đưa Phạm Cao Cường sang Nhật tham gia một khóa huấn luyện cầu lông ngắn hạn tại CLB Hitachi (CLB đang thi đấu tại hạng cao nhất của giải vô địch Cầu Lông Nhật Bản, đây cũng là CLB đang nhận tài trợ từ phía Mizuno Nhật Bản).

Các phóng viên đưa ra những câu hỏi cho đại diện thương hiệu thể thao Mizuno.

Ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam, Nhà Phân phối độc quyền của Mizuno tại Việt Nam giải đáp thắc mắc của phóng viên đưa ra.

Tính tới thời điểm hiện tại, Cao Cường đang là tay vợt có thứ hạng thế giới đứng thứ 2 Việt Nam (sau Tiến Minh). Với sự đồng hành và hỗ trợ từ Mizuno, Cao Cường chắc chắn sẽ có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Mục tiêu lớn nhất của Phạm Cao Cường trong thời gian tới là lọt vào top 50 thế giới trong năm 2019, qua đó có cơ hội đạt chuẩn Olympic và giành vé tham dự Olympic 2020.

Ông Tống Đức Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam, Nhà Phân phối độc quyền của Mizuno tại Việt Nam trao áo thương hiệu Mizuno cho VĐV Phạm Cao Cường
Trần Ngọc
.
.
.