Thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận thưởng nóng

07:21 06/06/2019
Ngay sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo giành chiến thăng nghẹt thở trước đội chủ nhà Thái Lan tại King'Cup, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển quốc gia.

Cụ thể ngay sau khi trận đấu kết thúc vào tối qua (5-6), Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải dù đang bận tham dự Đại hội FIFA lần thứ 69 tại Pháp vẫn thông qua Phó chủ tịch Cao Văn Chóng (người đang ở Thái Lan) gửi lời khen ngợi tới toàn đội.

Ông Hải cho rằng toàn đội đã chơi một trận đấu xuất sắc đặc biệt là về tinh thần thi đấu hết mình, thể hiện bản lĩnh và sự tự tin của nhà đương kim vô địch Đông Nam Á. Thay mặt Thường trực BCH, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã thưởng động viên tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang-seo 500 triệu đồng.

Đội tuyển Việt Nam nhận khoản thưởng 500 triệu từ VFF. Ảnh: VFF.

Cùng chung quan điểm về tinh thần chiến đấu xuất sắc của các cầu thủ Việt Nam HLV Park Hang-seo cho rằng những học trò của ông đã chiến đấu kiên cường và nỗ lực tuyệt vời để giành thắng lợi vào phút chót.

Với chiến thắng tại King'Cup 2019, Việt Nam đã xóa dớp 11 năm không thắng đội bóng xứ Chùa vàng. Kết quả này cũng khẳng định vị thế số 1 tuyệt đối của Việt Nam ở Đông Nam Á và chúng ta sẽ tiến vào chung kết gặp Curacao vào ngày 8-6 tới.

B.N