Siêu thị điện máy "lỗ nặng" vì lỡ đặt kèo Bỉ thắng Anh

19:37 15/07/2018
Chiến thắng của Bỉ trước Tam sư ở trận tranh 3-4 của World Cup 2018 khiến siêu thị điện máy Krefel lỗ nặng khi phải hoàn trả tất cả số tiền mua TV cho khách hàng.


Cười ra nước mắt có lẽ là cảm xúc của người chủ siêu thị điện máy Krefel (Hệ thống cửa hàng điện máy nổi tiếng của Bỉ) khi đưa ra chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn "Nếu Bỉ ghi hơn 15 bàn trên đất Nga, công ty sẽ hoàn trả tất cả số tiền mua TV của khách hàng. Chương trình được áp dụng với những khách hàng mua sản phẩm TV 55 inch trở lên từ 26-4 đến 17-4".

Siêu thị điện máy Krefel

Và thực sự thầy trò HLV Roberto Martínez đã không làm người hâm mộ Bỉ thất vọng. Quỷ đỏ có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm khi Meunier có pha đệm bóng dễ dàng sau đường căng ngang đẹp mắt của Chadli. Và đến phút 82 của trận đấu, Hazard sút bóng vào góc gần trong pha đối mặt với Pickford, sau đường chọc khe thuận lợi của De Bruyne. Bàn thắng của Hazard cũng kết thúc mọi cố gắng, nỗ lực của Tam sư tại World Cup năm nay.

Tấm huy chương đồng và vị trí thứ 3 tại một kỳ World Cup thực sự là một giải đấu thành công ngoài mong đợi của bóng đá Bỉ.

Còn với riêng người hâm mô Quỷ đỏ nơi quê nhà, niềm vui sẽ được nhân đôi khi sẽ có cho mình một chiếc TV miễn phí từ Krefel.

B.C.