Phòng dịch COVID-19, sân Hàng Đẫy không có khán giả

20:39 07/03/2020
Sân Hàng Đẫy ngày hôm nay (7/3) hoàn toàn không mở cửa cho khán giả mặc dù là nơi diễn ra trận đấu ra quân của CLB Hà Nội (đội chủ nhà) trong mùa giải mới (V.league 2020).

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát và Hà Nội mới ghi nhận thêm 4 ca nhiễm mới nên công tác đảm bảo vệ sinh được đẩy mạnh.

Trước khi trận đấu một ngày ban tổ chức đã tiến phun khử trùng hàng loạt khu vực trong sân vận động. Vào chiều nay, các thành viên của CLB Hà Nội cũng được do thân nhiệt trước khi vào sân. Công tác này cũng được áp dụng cả với các phóng viên vào sân để tác nghiệp.

Hôm nay trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội có trận ra quân tiếp đón đối thủ Nam Định.

Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết mọi người trên sân (trừ các cầu thủ, ban huấn luyện hai đội, tổ trọng tài) đều sử dụng khẩu trang. Với những ai yêu mến CLB Hà Nội thì hôm nay quả là một ngày đáng tiếc khi không thể vào sân để xem những cầu thủ mà mình yêu quý thi đấu. Quang Hải cùng đồng đội với lợi thế sân nhà đã dễ dàng dẫn trước đội khách Nam Định với tỷ số 2-0 ngay trong hiệp 1.

Trận đấu diễn ra trong bối cảnh Hà Nội vừa ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 mới nên công tác phòng dịch được đẩy mạnh. Ảnh: CLB Hà Nội.

Không chỉ có trận đấu ra quân của Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thì trận đấu lượt về vòng play-off môn bóng đá nữ Olympic Tokyo giữa tuyển Việt Nam và Australia dự kiến diễn ra vào ngày 11/3 tới tại Quảng Ninh cũng sẽ không mở cửa cho khán giả.

Trận đấu không mở cửa cho khán giả vào sân. 
Ngay cả các phóng viên vào sân tác nghiệp cũng phải trải qua quá trình đó thân nhiệt.....
... và khử trùng tay.
Trong khi dưới sân đội chủ nhà Hà Nội thi đấu tưng bừng...
Thì trên các khán đài hoàn toàn trống vắng khán giả....
Các biện pháp phòng ngừa được đẩy mạnh trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp.
Nguyễn Bình - Trần Ngọc