Kylian Mbappe dính án phạt phải ngồi ngoài sân 3 trận

16:53 06/09/2018
Tiền đạo của PSG sẽ không thể trở lại sân đấu ít nhất đến khi đội bóng thủ đô nước Pháp đối đầu với Liverpool vào ngày 18-9 tới.

Cầu thủ 19 tuổi phải nhận thẻ đỏ sau pha va chạm với tiền vệ Teji Savanier  của Nimes trong trận đấu giữa hai đội tại Ligue 1. Như vậy ngôi sao trẻ của đội tuyển Pháp tại WC 2018 sẽ phải ngồi ngoài trong 3 trận mà PSG đối đầu. Saint-Etienne, Rennes and Reims.

Mbappe nhận thẻ đỏ sau pha va chạm với Teji Savanier.

Điều đáng nói trong trận đấu đó, Mbappe là người ấn định chiến thắng 3-2 cho PSG. Đây cũng là bàn thắng thứ 4 của cầu thủ người Pháp cho PSG kể từ khi mùa giải mới bắt đấu.

Tính tới thời điểm hiện tại theo thống kê Opta Jean thì tính tới thời điểm hiện tại cầu thủ 19 tuổi đã  có 4 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Thành tích này còn vượt trội so với người đàn anh Karim Benzema (Real) chỉ mới 4 bàn thắng và chưa có đường kiến tạo nào.

Với việc mất Mbappe, PSG vẫn còn có bộ đôi Neymar và Edinson Cavani cho nhiệm vụ lãnh đạo hàng công tuy nhiên sức trẻ của tiền đạo người Pháp vẫn là điều mà cả hai cầu thủ trên không thể bù đắp được.

Cao Nhuận