HLV Brazil "xát muối" vào nỗi đau của Argentina

16:18 03/07/2019
Giành chiến thắng trước Argentina, nhưng HLV Brazil vẫn giành những lời đặc biệt đẹp đẽ cho ngôi sao số 1 của đối thủ Lionel Messi.

"Messi là một người ngoài hành tinh. Cậu ấy thật đặc biệt ở mọi khía cạnh dù lúc cầm bóng hay không", HLV Tite nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu sáng 3-7 và bổ sung thêm rằng ông đã phải yêu cầu Firmino chịu khó lùi về sâu hơn để cố gắng phong tỏa ngôi sao 32 tuổi của Argentina.

HLV Tite. Ảnh: Reuters.

Không rõ là HLV của đội tuyển Brazil khen thật hay đây chỉ là những lời hoa mỹ nhằm xát muối vào nỗi đau thua trận của Argentina khi mà chính Messi đã thừa nhận anh không đạt phong độ cao tại giải này với vỏn vẹn một bàn thắng trên chấm penalty và gần như không tạo được tầm ảnh hưởng đáng kể lên lối chơi chung.

Trong khi đó trọng tài trong trận đấu sáng nay vẫn đang là tâm điểm chỉ trích của các cầu thủ Argentina. Sau Messi đến lượt Aguero cũng lên tiếng nói về việc trọng tài là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng áo trắng xanh phải dừng bước tại bán kết.

Messi và Argentina có thêm một giải đấu thất vọng.

"Tôi nghĩ rằng Argentina thất bại một phần bởi những quyết định của trọng tài", ngôi sao đang khoác áo Man City cho biết và nói rằng ông vua sân cỏ đã bỏ qua ít nhất hai tình huống phạm lỗi có thể dẫn đến phạt đền cho Argentina.

B.N