Giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018: quyết liệt và gay cấn

18:07 30/10/2018
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Báo Công an nhân dân phát hành số đầu tiên (1/11/1946 – 1/11/2018), Báo Công an nhân dân phối hợp với Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức Giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018.

Ngày 30-10, Giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018 do Báo CAND phối hợp với Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng tổ chức đã chính thức khai mạc. Đây là giải đấu truyền thống diễn ra thường niên trong nhiều năm qua và đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt đối với những người yêu thích bóng bàn, những người yêu mến CLB bóng bàn Báo CAND. 

Đại tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng biên tập Báo CAND phát biểu khai mạc giải đấu.

Tham dự có Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND; Đại tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng biên tập Báo CAND; Đại tá Đặng Văn Lân, Nguyên Phó tổng biên tập Báo CAND cùng các VĐV CLB bóng bàn Báo CAND. 

Phát biểu khai mạc, thay mặt BTC Đại tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng biên tập Báo CAND chúc các VĐV đã gắn bó cùng với CLB Bóng bàn Báo CAND  tiếp tục tình yêu đối với bóng bàn. 

Ban tổ chức và các VĐV tham dự giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018.

Đại tá Phạm Khải đề nghị các VĐV tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, nét đẹp trong thể thao và cống hiến hết mình cho giải đấu. Mang lại cho khán giả những những trận đấu hay và những đường bóng đẹp mắt.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng đã đồng hành cùng Báo CAND tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao trong dịp này.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu gay cấn giữa hai đội đã được diễn ra. Khán giả được dịp “đã mắt” thưởng thức nhiều trận cầu hay, những pha bóng đẹp. Sau nhiều giờ thi đấu sôi nổi, gay cấn với những đường bóng đầy cống hiến của các vận động viên, giải bóng bàn mở rộng kỷ niệm 72 năm báo CAND phát hành số đầu tiên đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba dành cho các vận động viên đánh tham gia thi đấu nội dung đồng đội 3 người. 

Trong đó, giải nhất thuộc về 3 vận động viên Việt Hưng, Văn Thủy, Trọng Cường. Giải nhì thuộc về 3 VĐV Ngọc Hưng, Thanh Oai, Thúy Hậu. Hai giải ba thuộc về các VĐV Trang Dũng, Mạnh Hùng, Trí Trung và Quang Hòa, Trung Lai, Thúy Hiền. 

Ra mắt từ tháng 4-2008 với nòng cốt là các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Báo CAND, đến nay CLB Bóng bàn Báo CAND có hàng chục thành viên. CLB Bóng bàn Báo CAND luôn đẩy mạnh giao lưu với các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an, qua đó để những thành viên có cơ hội giao lưu, trao đổi công tác nghiệp vụ, rèn luyện và tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh các trận đấu tại giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018.
VĐV Trang Dũng trong một pha đánh bóng. 
Phó chủ tịch CLB bóng bàn Báo CAND Đặng Văn Lân cũng tham gia thi đấu tại giải năm nay. 
VĐV Trí Trung. 
Hai nữ VĐV tham gia giải đấu. 
Ban tổ chức trao giải nhất cho các VĐV tham dự giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018
Các VĐV đoạt giải nhì giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018
Các VĐV đoạt giải ba giải bóng bàn Báo CAND mở rộng năm 2018.
C.Thắng - Tr.Ngọc