Barca đưa ra đề nghị khủng với PSG về Neymar

09:59 19/07/2019
90 triệu bảng và 2 ngôi sao khác là những gì mà đội chủ sân NouCamp đưa ra với CLB nước Pháp để đổi lấy việc đưa Neymar trở lại Tây Ban Nha.

Sport Mail ngày 19-7 dẫn nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết Barca sẵn sàng để 2 trong số những ngôi sao hiện thời ra đi cùng với số tiền trên để làm cuộc trao đổi với CLB nước Pháp.

Danh sách các cầu thủ có thể chuyển đi gồm có: Philippe Coutinho, Ousmane Dembele, Ivan Rakitic, Nelson Semedo, and Malcom trong khi danh tính của cầu thủ thứ 6 hiện vẫn chưa được biết.

Neymar có thể được đổi với giá 90 triệu bảng và 2 ngôi sao khác của Barca.

Neymar hiện đang tập trung với PSG tại Paris tuy nhiên trước đó có nguồn tin cho biết tiền đạo người Brazil đã nói chuyện với lãnh đạo CLB thủ đô nước Pháp về ý định ra đi. PSG cũng từng tuyên bố sẵn sàng bán chân sút này nếu "được giá".

Trong khi đó Barca sau thương vụ chiêu mộ hiêu mộ Antoine Griezmann từ Atletico Madrid với giá 108 triệu bảng hiện không thể "vung tay quá trán" nữa nếu không muốn dính phải các điều cấm từ Luật Công bằng tài chính của FIFA.

Neymar chuyển tới PSG từ Barcelona vào hè năm 2018 với mức chuyển nhượng kỷ lục 198 triệu bảng (220 triệu euro) và hiện cũng là một trong những cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới.


B.N