Sport Mail đăng tải một thông tin vào ngày 14-7 cho biết khi được hỏi về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong phòng thay đồ, Neymar đã không ngần ngại trả lời rằng đó là khoảng khắc sau khi đánh bại PSG cùng Barcelona.

Neymar phát biểu gây sốc.

Không khó để những người yêu bóng đá biết được Neymar đang nhắc tới trận đấu lượt về Champions League năm 2017. Đó là một trong những cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất trong lịch sử Champions League khi đội chủ sân NouCamp dù để thua 0-4 ở lượt đi nhưng có chiến thắng đậm 6-1 ở lượt về để vượt qua đại diện nước Pháp.

Thất bại đó trước Barca cũng là một trong những nỗi đau lớn nhất của đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử tại đấu trường châu Âu và đã là một thành viên của PSG thì thường không mấy khi nhắc tới. Vậy nhưng tại sao Neymar lại làm.


Cũng không khó để nhận ra ẩn ý đằng sau những phát biểu gây sốc của chân sút người Brazil khi anh đang có liên tục có động thái muốn chia tay với PSG. Đỉnh điểm là mới đây Neymar "không thèm" về tập trung tại Paris bất chấp án phạt từ CLB.

Tiền đạo Brazil liên tục thể hiện mong muốn quay lại Barca.
Neymar liên tục đòi rời Pháp và mong muốn trở lại CLB cũ Barca. Trong khi đó ban lãnh đạo PSG thì tuyên bố thẳng thừng sẽ bán Neymar nếu được giá. Bên phía Barca vẫn chưa có động thái nào cho thấy sẽ chiêu mộ lại tiền đạo người Brazil.
B.N