Bế mạc giải đua xe địa hình VOC 2022

Thứ Hai, 07/11/2022, 14:07

Ngày 6/11, sau 3 ngày tranh tài, Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam VOC 2022 đã chính thức khép lại tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

Là giải đua kỷ niệm 15 năm kể từ khi ra đời,  VOC 2022 quy tụ  97 đội đua, 194 vận động viên tranh tài liên tục với hơn 700 lượt thi đấu đã thực sự trở thành ngày hội không chỉ của riêng các vận động viên đam mê Offroad mà còn là của cả những khán giả yêu các hoạt động ô tô thể thao.

Bế mạc giải đua xe địa hình VOC 2022 -0
Ban tổ chức chúc mừng các VĐV đoạt giải.

Với những kỹ năng xử lý đẳng cấp, một tinh thần thép cùng bản lĩnh vững vàng, những vận động viên xuất sắc nhất của PVOIL VOC 2022 đã chính thức được gọi tên gồm:

Tại hạng Bán tải Việt Nam, đội HELLO KITTY – Lái chính Trần Thanh Ngân và lái phụ Trần Công Phát đạt số điểm 465.

Tại hạng Cơ bản, đội GARA DR.CAR1 – Lái chính Nguyễn Huy Thông và lái phụ Phạm Văn Anh đạt số điểm 509.

Tại hạng Nâng cao, đội VITCLUB – NGỖNG TÀ XÙA – Lái chính Trần Việt Dũng và lái phụ Nguyễn Mạnh Tùng đạt số điểm 742.

Tại hạng Mở rộng, đội NÚI HỒNG SÔNG LAM – Lái chính Nguyễn Trọng Toàn và lái phụ Phạm Anh Đức đạt số điểm 732.

Thống kê nhanh của BTC đến hết ngày thi đấu thứ ba, số lượng vận động viên và lượt thi đấu lớn nhất Việt Nam với 97 đội đua, 194 vận động viên tranh tài liên tục với hơn 700 lượt thi đấu. Tổng giá trị giải thưởng và hỗ trợ đội đua lớn nhất, hơn 1.100.000.000 đồng.

Số lượng người theo dõi lớn nhất lịch sử giải đua khoảng 30.000.000 lượt trên tất cả các nền tảng VTVCab,  Otofun, Beatvn, …Giải đua năm nay quy tụ nhiều nhà vô địch nhất với 28 nhà vô địch với 30 danh hiệu vô địch qua các kỳ VOC trước đây.

Với quy mô mở rộng liên tục qua từng năm, VOC vẫn luôn tự hào là giải đấu tiên phong trong nỗ lực xây dựng nền móng cho bộ môn thể thao đua xe tại Việt Nam. Trong suốt 15 năm, VOC đã đóng góp cho phong trào hàng trăm vận động viên tài năng, bên cạnh đó là một đội ngũ hàng trăm thành viên tổ chức, điều hành, giờ đây có thể tham gia vào bất cứ giải đua xe nào trong nước. Hơn hết, giải đã thực sự mang đến một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của Giải đua xe ô tô địa hình lớn và lâu đời nhất Việt Nam.

BS.
.
.
.