Thành ủy Hà Nội quán triệt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

Thứ Sáu, 17/03/2023, 18:17

Ngày 17/3, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy đã chủ trì hội nghị quán triệt Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới".

Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị -0
Trung tướng, Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP đã quán triệt những nội dung cốt lõi, quan trọng của Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị,

Tại hội nghị, Báo cáo viên - Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP đã quán triệt những nội dung cốt lõi, quan trọng của Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, gồm 4 quan điểm chỉ đạo, 7 nhiệm vụ giải pháp trọng tâm và nhấn mạnh nguyên tắc Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt đối với lực lượng CAND. Đây là Nghị quyết quan trọng, toàn diện và mang tính chiến lược với mục tiêu tổng quát là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc, toàn diện trong xây dựng lực lượng CAND.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cũng đã báo cáo một số nội dung cụ thể hóa của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Công an thành phố để triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.

Trước đó, ngày 14/10/2022, Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội đã ban hành Hướng dẫn số 72 về tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị. Đến nay, nhiều Đảng bộ của TP Hà Nội đã hoàn thành việc học tập, quán triệt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.

Xuân Mai
.
.
.