Quảng Ninh tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 200 triệu đồng

09:58 12/05/2022

Ngày 12/5, thông tin từ tỉnh Quảng Ninh cho biết, ngay sau trận thắng 2-1 trước Philippines trong khuôn khổ SEA Games 31 tại sân vận động Cẩm Phả, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký và Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã đến chúc mừng thành quả của tuyển nữ Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đánh giá cao thành tích của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi xuất sắc đánh bại đội tuyển Philippines với tỷ số 2-1 vào tối 11/5, khẳng định điều đó đã đem lại niềm vui đặc biệt cho người hâm mộ Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời nhấn mạnh Quảng Ninh đã và đang nỗ lực hết sức để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ cũng như các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games lần này. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa chúc mừng và tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 200 triệu đồng.

Quảng Ninh tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 200 triệu đồng -0
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký (thứ hai từ trái sang) chúc mừng đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam

Được biết, Quảng ninh là nơi diễn ra 7 môn thi đấu SEA Games, trong đó toàn bộ các trận đấu bóng đá nữ được tổ chức ở sân vận động TP Cẩm Phả. Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Campuchia trong khuôn khổ bảng A vào lúc 19h ngày 14/5 tới đây.

Văn Minh
.
.
.