Phi tang ma túy, không qua được mắt cảnh sát 141

Thứ Sáu, 23/09/2022, 17:25

Lợi dụng trời tối, Hà lén móc ma túy định phi tang nhưng hành vi của y nhanh chóng bị cảnh sát 141 phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, vào tối 22/9, tổ công tác Y7/141 do Thiếu tá Nguyễn Minh Đức (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Hà Nội) làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại ngã tư Mậu Lương – Phúc La (phường Kiến Hưng, quận Hà Đông).

Con nghiện ném ma túy khi “đụng” Cảnh sát 141 -0
Đối tượng Hồ Ngọc Hà tại Công an phường Kiến Hưng sau khi bị bắt giữ cùng ma túy.

Khoảng 22h cùng ngày, trinh sát báo về chốt trường hợp một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave màu đen không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Phát hiện Cảnh sát 141, lợi dụng trời tối, nam thanh niên này với thái độ bất minh, lén móc tay vào trong túi quần lấy ra một gói nilon ném xuống chân chống xe nhưng ngay lập tức bị các trinh sát phát hiện. Khi Cảnh sát yêu cầu nhặt gói nilon lên, nam thanh niên này với thái độ tỉnh bơ, khăng khăng nói không phải đồ của mình.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã buộc đối tượng thừa nhận hành vi ném gói nilon trên xuống chân và tự giác nhặt lên để Cảnh sát kiểm tra.

Kiểm tra sau đó, bên trong gói nilon mà đối tượng ném xuống đất có chứa nhiều tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được xác định là Hồ Ngọc Hà (SN 1994; trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội). Hà khai nhận bên trong túi nilon là ma túy đá được tên này mua về để sử dụng.

Hiện tổ công tác Y7/141 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Kiến Hưng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.Châu
.
.
.