Trao 5.400 phần quà trị giá 2,7 tỉ đồng cho cho các hộ gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi

15:47 06/01/2022

Thực hiện chương trình tặng quà Tết Xuân Nhâm Dần 2022 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong hai ngày 6 và 7/1, các nhà đầu tư, đối tác, cổ đông và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh đã trao 5.400 phần quà, với tổng trị giá 2,7 tỷ đồng, đến người dân tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 6/1, tại TP Đà Nẵng, UBND quận Hải Châu đã phối hợp với các nhà đầu tư, đối tác, cổ đông, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh tổ chức trao tặng 2.000 phần quà, với tổng trị giá 1 tỷ đồng đến với người dân 13 phường thuộc diện hộ nghèo, già yếu, bệnh tật trên địa bàn (mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng). Đồng thời, cũng trao cho đại diện UBND phường An Khê, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) 100 triệu đồng để địa phương trao 200 phần quà cho người dân chịu nhiều thiệt thòi do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Trao 5.400 phần quà trị giá 2,7 tỉ đồng cho cho các hộ gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi -0
Trao 5.400 phần quà trị giá 2,7 tỉ đồng cho cho các hộ gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi -1
Ông Nguyễn Trung Thu, đại diện các nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho đại diện UBND phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và trao quà cho người dân quận Hải Châu.
Trao 5.400 phần quà trị giá 2,7 tỉ đồng cho cho các hộ gia đình khó khăn ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi -2
 Ông Võ Đức Huy, đại diện các nhà tài trợ tặng quà cho người dân.

Ông Nguyễn Trung Thu, đại diện các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trao quà đợt này, chia sẻ, chương trình trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động truyền thống của Tập đoàn Thiên Thanh và các đối tác, nhà đầu tư mỗi dịp Tết đến, xuân về. Việc đồng hành với địa phương và người yếu thế thể hiện trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần động viên bà con có cái Tết cổ truyền đầm ấm, vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trong ngày 7/1, các nhà đầu tư, đối tác, cổ đông và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Thiên Thanh sẽ tiếp tục trao 3.200 phần quà, với tổng trị giá 1,6 tỷ đồng, cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương tỉnh Quảng Ngãi, như: Tịnh Hòa, Tịnh Long, Tịnh Ấn Đông, Tịnh Phong, Tịnh Khê, Tịnh Thiện, Tịnh Hà (Sơn Tịnh), Hành Đức (Nghĩa Hành), Nghĩa Thuận (Tư Nghĩa), Bình Thạnh (Bình Sơn)…

PV
.
.