Thăm hỏi, sẻ chia mất mát cùng gia đình bị sạt lở tại Hiệp Lực

Thứ Sáu, 31/05/2024, 20:31

Ngày 31/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với chính quyền xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) tổ chức thăm hỏi và trao số tiền hơn 10 triệu đồng cho gia đình ông Long Sơn Hà ở thôn Phiêng Pục, xã Hiệp Lực.

Đêm 21 rạng sáng ngày 22/5 (2024), thiên tai ập đến bất ngờ đã làm sạt lở một phần ngôi nhà và cướp đi sinh mạng của 3 thành viên trong gia đình, cháu ngoại mới 2 tháng tuổi may mắn thoát nạn khi đêm đó được ông bà chăm sóc. Lãnh đạo tỉnh, cấp uỷ chính quyền địa phương, quân đội và lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh đã có mặt hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn.

unnamed-(1).jpg -0
Căn nhà ông Hà Bị đất đá vùi lấp.
unnamed.jpg -0
Sau nhiều giờ nỗ lực cứu nạn những người lính cứu hoả đã tiếp cận được nạn nhân.

Với tinh thần tương thân tương ái, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bắc Kạn đã phát động cán bộ, chiến sĩ và các nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ, chia sẻ về vật chất và tinh thần đối với gia đình ông Long Sơn Hà.

Thăm hỏi, sẻ chia mất mát cùng gia đình bị sạt lở tại Hiệp Lực -0
Đồng chí Thượng tá Dương Văn Thắng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cùng đồng đội và lãnh đạo xã trao quà cho gia đình ông Hà.

Sáng 31/5, đơn vị đã trở lại gia đình ông Hà tại nơi ở tạm cho gia đình được bố trí tại Trạm xá xã Hiệp Lực và trao số tiền 10.600.000đ. 

Bình Minh
.
.
.