Thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong do nổ lò hơi ở Đồng Nai

Thứ Sáu, 03/05/2024, 08:46

Sau 2 ngày xảy ra vụ nổ lò hơi tại Công ty gỗ Bình Minh (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) khiến 6 người tử vong, 5 người bị thương, ngày 3/5, đoàn công tác Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu đến xã Vĩnh Bình (huyện Hoà Bình) thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân Trần Văn Cường (SN 1985, là 1 trong 6 nạn nhân tử vong).

Bên quan tài chồng, chị Hướng Thị Đào (SN 1988, vợ anh Cường) vẫn chưa tin vào sự thật. Theo chị Đào, khoảng hơn 8h ngày 1/5, chị đang ở phòng trọ gần công ty gỗ thì bất ngờ nghe tiếng nổ như bom, khói bụi bay mù mịt. Không biết chuyện gì xảy ra thì mọi người trong khu trọ nói nổ công ty gỗ nơi chồng chị đang làm. 

Thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong do nổ lò hơi ở Đồng Nai -0
Đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân Trần Văn Cường. 

“Khi biết vụ nổ ở công ty gỗ, tôi liền lấy điện thoại gọi cho chồng nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, tôi cùng người thân chạy đến công ty gỗ thì thấy cảnh tượng đổ nát kinh hoàng. Tôi liền chạy xung quanh tìm chồng thì thấy thi thể anh ấy qua quần áo vì phần đầu không còn nguyên vẹn nữa...”, chị Đào nghẹn ngào.

Người vợ nghẹn ngào kể lại khi nhìn thấy thi thể chồng -0
Người thân cùng bà con lối xóm đang lo hậu sự cho anh Trần Văn Cường. 

Ông Trần Văn Miên (cha anh Cường) cho biết: “Cường nó đi làm nhiều công ty ở Đồng Nai. Ngày xảy ra tai nạn là tròn 1 năm vào làm ở công ty gỗ này. Những ngày nghĩ lễ do công ty cần đơn hàng nên yêu cầu tăng ca, ai có khả năng thì làm, công ty trả lương gấp đôi”.

Như đã thông tin, lúc 8h10 tại xưởng bán thành phẩm của Công ty gỗ Bình Minh (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), do ông Feng Yong (quốc tịch Trung Quốc) làm giám đốc xảy ra vụ nổ lò hơi. 

V.Đức - N.Khang
.
.
.