Tặng quà Hội Người mù nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

13:48 15/01/2022

Sáng 15/1, cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an phường 10 đã tổ chức trao nhiều phần quà cho Hội Người mù quận Tân Bình nhân dịp Tết. 

Theo đó, đoàn đã động viên,hỏi thăm sức khỏe các hội viên và trao 60 phần quà cho Hội Người mù quận Tân Bình. 

Thượng tá Nguyễn Văn Trung, Phó Trưởng Công an quận Tân Bình cho biết, đây là tấm lòng của các cán bộ chiến sĩ đóng góp để trao tặng cho các hội viên Hội Người mù quận Tân Bình, nhằm góp phần giúp cho các hội viên vui Xuân đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Bà Lê Thị Kim Chi, Chủ tịch Hội Người mù quận Tân Bình bày tỏ sự xúc động và cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình. Bên cạnh công tác chuyên môn nghiệp vụ, các cán bộ chiến sĩ đã dành thời gian và chia sẻ tấm lòng nghĩa tình đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, khiếm thị…

Thăm và tặng quà Hội Người mù nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 -0
Thăm và tặng quà Hội Người mù nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 -1
CBCS Công an quận Tân Bình trao các phần quà cho hội viên Hội Người mù quận Tân Bình.

Trước đó, ngày 13/1, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình và một số nhà hảo tâm cũng đã đến Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh trao hơn 80 phần quà  cho cha mẹ và các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phú Lữ
.
.