Học viện Chính trị CAND tặng quà Tết cho học sinh khuyết tật tại Sóc Sơn

Thứ Hai, 16/01/2023, 15:29

Ngày 16/1, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã phối hợp với Phòng Quản lý học viên tổ chức chương trình tình nguyện tại địa bàn cơ sở, nơi học viện đóng quân.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã trao tặng gần 100 suất quà cho các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường giáo dục trẻ khuyết tật xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Các suất quà là bánh kẹo, nhu yếu phầm và những chiếc bánh chưng do chính cán bộ, đoàn viên Học viện tự tay gói tặng nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của tuổi trẻ học viện với những khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo và các em học sinh trường khuyết tật; đồng thời góp phần giúp đỡ thầy cô và các em đón Tết được đầy đủ hơn. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 hộ gia đình có hoản cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lương Châu.

Học viện Chính trị CAND tặng quà Tết cho học sinh khuyết tật tại Sóc Sơn -0
Tuổi trẻ Học viện Chính trị CAND tặng quà Tết cho học sinh khuyết tật trên địa bàn trường đóng quân.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của tuổi trẻ Học viện nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023 đang đến gần; thông qua hoạt động đã góp phần khẳng định sự quan tâm, trách nhiệm của Học viện đối với đời sống của Nhân dân trên địa bàn, xây dựng mối quan hệ gần gũi, gắn bó với quần chúng nhân dân, để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Những phần quà tuy không lớn song có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên các em nhỏ còn thiếu may mắn và các gia đình có hoàn cảnh trong dịp Tết đến, xuân về; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CAND nói chung và của cán bộ, giảng viên, học viên Học viện nói riêng trong lòng quần chúng Nhân dân.

Anh Tú
.
.
.