Công an tỉnh Quảng Ninh ủng hộ 407 triệu đồng chương trình “Trái tim cho em”

19:34 06/01/2022

Cơ sở Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tài trợ của Công an Quảng Ninh trong chương trình “Trái tim cho em” – một chương trình thiện nguyện được tổ chức nhằm giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được phẫu thuật miễn phí.

Ngày 6/1, Đại tá Bùi Quang Luân, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cảm thông sâu sắc trước những thiệt thòi của trẻ em có bệnh về tim, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức phát động trong cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an toàn tỉnh ủng hộ, giúp đỡ các em qua chương trình “Trái tim cho em”.

Công an tỉnh Quảng Ninh ủng hộ 407 triệu đồng chương trình “Trái tim cho em” -0
Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng ủng hộ kinh phí hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, Công an tỉnh cũng nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái tình nguyện tham gia, chung tay cùng lực lượng Công an Quảng Ninh hỗ trợ kinh phí cho chương trình.

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng tổng kinh phí 407 triệu đồng thông qua Cơ sở Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh ủng hộ một phần kinh phí phẫu thuật cho 29 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, đã qua khám sàng lọc và có chỉ định phẫu thuật.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần và mang lại niềm tin, hi vọng cho những gia đình không may có con bị bệnh tim bẩm sinh.

Công an tỉnh Quảng Ninh ủng hộ 407 triệu đồng chương trình “Trái tim cho em” -0
Đại diện Công an Quảng Ninh trao tặng áo ấm cho trẻ em được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời, nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng trao 155 triệu đồng tiền quà tết và tặng áo ấm cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.

Ghi nhận đóng góp của Công an tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Ninh đã trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho đại diện Công an tỉnh và bày tỏ mong muốn Công an tỉnh cũng như các nhà hảo tâm khác sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Hà Tâm
.
.