Công an huyện Buôn Đôn vận động hỗ trợ gia đình bé gái bị đuối nước

21:10 11/10/2021

Nhận được tin báo về trường hợp gia đình cháu N. bị đuối nước có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Buôn Đôn đã quyên góp, ủng hộ giúp đỡ số tiền gần 12 triệu đồng để gia đình lo mai táng.

Tối 11/10, lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk đã đến gia đình cháu H.T.H.N. (13 tuổi, trú tại thôn 8, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) để động viên người thân, gia đình và trao số tiền 11,8 triệu đồng quyên góp, ủng hộ của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Buôn Đôn cho gia đình tổ chức lo mai táng, vượt qua khó khăn trước mắt.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Buôn Đôn vận động hỗ trợ gia đình bé gái bị đuối nước -0
Người dân địa phương đang giúp đỡ gia đình cháu N. lo mai táng.

Trước đó, vào chiều 10/10, cháu H.T.H.N. cùng với một số bạn đến khu vực suối Ea Tul (thuộc địa bàn thôn 8, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) chơi. Trong lúc vui chơi, cháu N. không may bị trượt chân ngã xuống suối và bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Chính quyền địa phương cùng với người dân đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm, cứu nạn cháu N.. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết nên đến gần 10h trưa 11/10, thi thể của cháu N. mới được tìm thấy. Gia đình cháu N. thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố mẹ đã ly hôn, 2 chị em N. ở với bố. Bản thân bố cháu N. thì bệnh tật, khả năng lao động hạn chế.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Buôn Đôn vận động hỗ trợ gia đình bé gái bị đuối nước -0
Lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn trao số tiền do cán bộ, chiến sỹ đóng góp cho gia đình cháu N.

Chia sẻ những khó khăn, mất mát của gia đình cháu N., ngay trong buổi chiều 11/10, Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức phát động quyên góp trong toàn đơn vị với mong muốn giúp đỡ gia đình cháu N. vượt qua khó khăn trước mắt. Đến tối cùng ngày, lực lượng Công an huyện đã góp được số tiền 11,8 triệu đồng.

Quang Dũng