Công an huyện Bảo Thắng tặng nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo

Thứ Hai, 05/02/2024, 16:40

Ngày 4/2,  Đoàn công tác Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) do Thượng tá Nguyễn Minh Thắng, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn kết hợp với nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao tặng 501 suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 359 triệu đồng cho bà con nghèo...

Trong đó, nhà hảo tâm ủng hộ 120 suất quà tết mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 86.440.000 đồng để làm đường và xây dựng hai căn nhà tình thương tại thôn K8 và thôn Pạc Tà xã Bản Phiệt cho gia đình bà Vàng Thị Phủng và ông Hoàng Văn Thắng.

Công an huyện Bảo Thắng tặng nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo -0
Thượng tá Nguyễn Minh Thắng cùng các mạnh thường quân trao tặng quà cho bà con Thị trấn Phú Lu.

Nhân dịp này, đoàn công tác từ thiện cùng chính quyền xã Bản Phiệt cũng đã trao tặng, bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Vàng Thị Phủng để gia đình bà có căn nhà mới đón xuân.

Trước đó ngày 2/2, Đoàn công tác xã hội từ thiện cũng đã trao tặng 191 triệu đồng, trong đó có 169 triệu đồng tiền mặt và 100 suất quà trị giá 22 triệu đồng cho phòng LĐTBXH huyện Thường tín để huyện trao tặng cho các cháu bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện Thường Tín.

Công an huyện Bảo Thắng tặng nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo -0
Đoàn công tác từ thiện trao quà từ thiện cho bà con xã Bản Cầm.

Tại các buổi trao quà Thượng tá Nguyễn Minh Thắng đã cảm ơn bà con nhân dân các xã trong toàn huyện Bảo Thắng trong năm qua đã cùng với chính quyền các cấp trong huyện trong đó có lực lượng Công an đã giữ vững ổn định tình hình An ninh trật tự xã hội trong toàn huyện.

Thượng tá Nguyễn Minh Thắng mong muốn rằng trong thời gian tới nhất là trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cận kề, tình hình an ninh trật tự, trộm cắp tài sản... tại các xã, thôn bản vùng giáp biên giới sẽ diễn biến hết sức phức tạp nên bà con nhân dân trong toàn địa bàn huyện luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, mỗi bà con là một chiến sĩ an ninh để chống lại những luận điệu xuyên tạc bịa đặt của những kẻ xấu, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của bà con để lôi kéo làm bà con làm những việc xấu.

Đặc biệt, Thượng tá Nguyễn Minh Thắng lưu ý với bà con chú ý phòng ngừa cháy nổ, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, không lái xe khi đã uống rượu, bia để tránh những hỏa hoạn, tai nạn thương tâm... không đáng có có thể xảy ra. 

Công an huyện Bảo Thắng tặng nhà tình nghĩa cho đồng bào nghèo -0
Đoàn từ thiện trao quà cho bà con xã Bản Cầm.

Thay mặt bà con, lãnh đạo các xã được nhận quà nhân, đồng chí Phàn Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy xã Bản Phiệt đã gửi lời cảm ơn tới Thượng tá Nguyễn Minh Thắng và toàn thể các thành viên trong đoàn công tác xã hội từ thiện, cảm ơn các mạnh thường quân đã chia sẻ với những khó khăn của bà con trong xã Bản Phiệt nói riêng và bà con có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện Bảo Thắng nói chung.

Lê Trịnh
.
.
.