Công an Đà Lạt tặng công trình thanh niên nhà vệ sinh cho học sinh

15:19 11/05/2022

Ngày 11/5, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã làm lễ trao tặng công trình thanh niên “Nhà vệ sinh cho em” trị giá 140 triệu đồng tại Trường tiểu học Phước Thành, phường 7, Đà Lạt.

Được đưa vào sử dụng từ năm 2003, đến nay khu vực nhà vệ sinh của các em học sinh Trường tiểu học Phước Thành đã xuống cấp. Đoàn viên, thanh niên Đoàn Cơ sở Công an TP Đà Lạt đã quyên góp, ủng hộ và vận động từ các nguồn xã hội hóa để xây mới, cải tạo lại khu vực nhà vệ sinh cho các em.

Sau hơn một tháng thi công, đến nay công trình “Nhà vệ sinh cho em” gồm 6 phòng vệ sinh khang trang, sạch sẽ, được chia làm 2 khu với tổng trị giá 140 triệu đồng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Công an TP Đà Lạt tặng nhà vệ sinh cho các em học sinh -0
Công an TP Đà Lạt trao tặng nhà vệ sinh cho Trường Tiểu học Phước Thành.

Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Phó trưởng Công an TP Đà Lạt cho biết, đây là một trong những việc làm thiết thực của Đoàn cơ sở Công an TP Đà Lạt nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Công an TP Đà Lạt tặng nhà vệ sinh cho các em học sinh -0
Công trình nhà vệ sinh do Công an TP Đà Lạt trao tặng các em học sinh.

Thời gian qua, Đoàn Cơ sở Công an TP Đà Lạt đã làm tốt vai trò xung kích vì cộng đồng, vì đàn em thân yêu với nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa, như tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo… thông qua đó hỗ trợ các em học sinh tiếp bước đến trường, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khắc Lịch
.
.
.