An Giang tặng 30.000 túi quà an sinh cho người dân gặp khó khăn

17:01 12/10/2021

Ngày 12/10, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với các ban, ngành, địa phương tổ chức trao tặng 30.000 túi quà an sinh cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhất là người dân từ các tỉnh, thành trở về địa phương. Tổng kinh phí gần 15 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, Nguyễn Thanh Bình chia sẻ những khó khăn của các đơn vị, doanh nghiệp trước những tác động, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

An Giang tặng 30.000 túi quà an sinh cho người dân gặp khó khăn  -0
Lãnh đạo tỉnh An Giang tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành, ủng hộ công tác an sinh xã hội của địa phương.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang ghi nhận, biểu dương tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ các trang thiết bị y tế, lương thực, nhu yếu phẩm chăm lo cho lực lượng tuyến đầu, người dân gặp khó khăn, các đối tượng yếu thế trong xã hội. Đặc biệt, đã kịp thời có những hỗ trợ thiết thực, cùng với tỉnh An Giang chăm lo chu đáo, an toàn cho người dân xa quê trở về địa phương.

 

Trần Lĩnh