U19 Việt Nam chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

15:50 22/10/2016
Đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam vừa có nghĩa cử cao đẹp khi chung tay ủng hộ đồng bão miền Trung đang phải oằn mình khắc phục hậu quả của đợt lũ lịch sử vừa qua.


Tối qua, trong cuộc họp chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Bahrain sắp tới, BHL và cầu thủ U19 Việt Nam đã dành khá nhiều thời gian và tình cảm để nói về những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang gánh chịu. 

Thay mặt đồng đội, đội trưởng Trọng Đại tâm sự: "Trong trái tim chúng em luôn có hình ảnh Tổ quốc và người hâm mộ. Cầu thủ U19 luôn được các thầy dạy dỗ về ý thức màu cờ sắc áo, tinh thần yêu nước. Chúng em sẽ tiếp tục thi đấu cống hiến, dành kết quả tốt để tri ân người hâm mộ". 

Và rồi, khi biết nhiều cầu thủ, ông bầu, HLV và quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang ủng hộ đồng bào thông qua Jfc Danang (CLB phóng viên Đà Nẵng), các thành viên U19 Việt Nam nhanh chóng đóng góp đợt 1 số tiền 660 USD. 

Đại diện JFC Đà Nẵng đến vũng lũ Quảng Bình.
Các thành viên JFC Đà Nẵng tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.

Bên cạnh chiến tích lần đầu tiên lọt vào tứ kết VCK châu Á, U19 Việt Nam đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ với nghĩa cử cao đẹp. Hy vọng, với liều thuốc tinh thần đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ghi danh bảng vàng để vượt qua chủ nhà Bahrain nhằm giành vé tham dự World Cup U20 thế giới năm 2017.

Tính đến hết ngày 21/10, JFC Danang đã kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung gần 3,1 tỷ đồng và 20 tấn gạo.

Bảo Thy