Sẻ chia khó khăn với đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

13:35 24/10/2016
Sáng 24-10, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đơn vị tham gia hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai trong đợt lũ lụt vừa qua.

Đại tá Mai Công Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Phát huy truyền thống  đoàn kết “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và “nhường cơm sẻ áo”, tập thể CBCS Công an tỉnh thực hiện tiết kiệm chi tiêu, tham gia ủng hộ và giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ sớm vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất để ổn định cuộc sống. 

Ban giám đốc Công an tỉnh tham gia quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Ngay sau buổi phát động lãnh đạo Công an tỉnh và 100% CBCS thuộc lực lượng Công an tỉnh và các huyện, thị, TP Thủ Dầu Một đã tự nguyện quyên góp nhằm chia sẻ trước những thiệt hại, mất mát của người dân miền Trung.

CBCS Công an tỉnh tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại, ảnh hưởng do mưa lũ

Theo báo cáo của Ban chỉ Đạo phòng chống thiên tai Trung ương, trong đợt mưa lũ xảy ra tại các tỉnh miền Trung vừa qua đã làm 30 người chết và mất tích; 30 người khác bị thương; 26 nhà bị sập và hơn 1.000 căn nhà bị tốc mái…

Hiện, cuộc sống của người dân hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang gặp rất nhiều khó khăn. Sự sẻ chia của người dân khắp nơi trong cả nước sẽ góp phần để người dân trong vùng ảnh hưởng sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đức Mừng