Hoa hậu Giáng My cùng Công an trao hàng trăm suất quà từ thiện

18:18 05/09/2020
Với tấm lòng chia sẻ, kết nối yêu thương, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu Giáng My làm Chủ tịch và Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (QLXNC) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao hàng trăm suất quà cho 2 trung tâm và 1 mái ấm ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chiều 5/9, Câu lạc bộ IQ Club và Phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao hàng trăm suất quà đến trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, học sinh nghèo, khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm, mái ấm ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các CBCS phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Câu lạc bộ IQ Club tặng quà cho trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tại mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP Huế); trung tâm Bảo trợ Trẻ em An Tây (phường An Tây, TP Huế) và trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế). 

Đây là các cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ bị bỏ rơi dưới sự yêu thương, đầy trách nhiệm của các sư cô, các sơ cùng các nhà hảo tâm.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh được nuôi dạy tại trung tâm Bảo trợ Trẻ em An Tây.

Với tấm lòng chia sẻ, kết nối yêu thương, tương thân tương ái, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu Giáng My làm Chủ tịch và phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao hàng trăm suất quà gồm 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 15 thùng sữa tươi, 30 kg đường và nhiều suất quà bằng tiền mặt (tổng trị giá 150 triệu đồng) cho 3 cơ sở nói trên.

Những suất quà được vận chuyển đến trung tâm.

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Câu lạc bộ IQ Club và phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, người nghèo ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn tặng quà tại mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều.

Thiếu tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những suất quà trên tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ góp sức cùng với các trung tâm, mái ấm và các nhà hảo tâm chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng, động viên các em đang được nuôi dạy tại đây vơi bớt khó khăn, bất hạnh, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.


Anh Khoa