Hơn 1,2 tỷ đồng hỗ trợ chữa trị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

08:52 09/12/2019
Sáng 8-12, “Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2019” (Ha Noi Run for Children – HRC 2019) đã diễn ra tại Cổng chính Công viên Thống Nhất, khu vực xung quanh hồ Thiền Quang, thành phố Hà Nội.


Đây là cuộc chạy thường niên do Hội Hữu nghị Việt Nam - Canada (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, VinaCapital và Manulife Việt Nam đồng tổ chức.

Tham gia cuộc chạy có cộng đồng doanh nghiệp các nhà tài trợ, những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực luôn đồng hành cùng Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội trong nhiều năm qua, các vị đại sứ, đại diện các đại sứ quán tại Hà Nội và đặc biệt đông đảo nhân dân Thủ đô cùng bạn bè quốc tế đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội năm 2019 đã quyên góp được hơn 1,2 tỷ đồng hỗ trợ việc chữa trị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viên Tim Hà Nội và Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc Quỹ VinaCapital. Công ty Kiểm toán quốc tế KPMG kiểm toán toàn bộ số tiền tiếp nhận, sử dụng và phân bổ tới các đơn vị thụ hưởng.

PV (theo TTXVN)