Học viện Chính trị CAND tặng quà cho các cháu ở Viện Huyết học

14:53 13/09/2016

Nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhân nhi đang được điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu TW (HH&TMTW), ngày 13- 9, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Học viện Chính trị CAND do Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND dẫn đầu đã tới thăm, trao quà cho các em nhỏ tại Viện Huyết học và Truyền máu TW (HH&TMTW).


Đoàn đã trao 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho 40 bệnh nhi, đồng thời cùng CBCS tặng những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu. 


Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao quà cho các bệnh nhi.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Trương Giang Long đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới toàn thể thầy thuốc ở đây đã hết lòng, dành toàn bộ tâm huyết tình cảm yêu thương, chăm lo cho các cháu.

Cán bộ, chiến sĩ Học Viện Chính trị Công an nhân dân tặng quà cho các em nhỏ.

Đồng chí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân cho biết, trong nhiều năm qua, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác do lãnh đạo Bộ Công an giao, CBCS Học viện Chính trị Công an nhân dân rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ. Tuy món quà không nhiều nhưng chứa đựng tình cảm, sự chia sẻ, động viên của cán bộ, chiến sĩ Học viện gửi đến các bé. Chúc cho các bé sẽ mau khỏi bệnh để có cuộc sống mạnh khoẻ, hạnh phúc. Mong rằng các bé sẽ có một Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.


Hồng Vân