Trong buổi chiều ngày 9/9/2014, tại Viện Huyết học và Truyền máu TW, cán bộ công nhân viên Công ty CP Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức chương trình phá cỗ, vui  Trung Thu cho các em bệnh nhi đang điều trị tại đây. Hơn 150 phần quà trị giá (500 nghìn đồng/phần) đã được đại diện Hyundai Thành Công trao tặng cho 150 bệnh Nhi thuộc các khoa Nhi, khoa Thailassemia.

Hình ảnh chương trình “Trung thu cho em”.

Đây là năm thứ hai, Hyundai Thành Công phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình vui trung thu cho các bệnh nhi.

“Trung thu cho em” là Chương trình thường niên được Hyundai Thành Công trực tiếp thực hiện, dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây cũng là hoạt đông nằm trong chuỗi các hoạt động đóng góp xã hội của Hyundai Thành Công được tổ chức trong nhiều năm qua, nhằm góp phần làm cho Tết Trung thu của các bệnh nhi thêm vui tươi và ý nghĩa, làm dịu bớt nỗi đau về bệnh tật của các em

T.Giang