Cục Quản lý xuất nhập cảnh ủng hộ CA Hà Tĩnh 100 triệu đồng khắc phục lũ lụt

13:07 04/12/2020
Sáng 4/12, đoàn công tác Cục Quản lý xuất nhập cảnh do Đại tá Trần Văn Dự - Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và ủng hộ 100 triệu ủng hộ Công an Hà Tĩnh khắc phục thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Tiếp đoàn có  Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; Thượng tá Đinh Việt Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Cục Quản lý xuất nhập cảnh dành cho CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh

Tại buổi lễ ủng hộ Công an Hà Tĩnh khắc phục lũ lụt, đoàn công tác Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn mất mát nhân dân Hà Tĩnh nói chung và Công an tỉnh Hà Tĩnh nói riêng phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua và trao 100 triệu đồng ủng hộ Công an Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt lũ góp phần động viên CBCS Công an Hà Tĩnh vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra.

Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Cục Quản lý xuất nhập cảnh dành cho CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Giám đốc cho biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, không những hàng trăm hộ dân chìm trong biển nước mà nhà của CBCS cũng thiệt hại nặng nề trong lũ. Đã có rất nhiều CBCS mặc dù bố mẹ già yếu và con nhỏ nhưng vẫn xung phong vào những nơi tâm lũ và trực tiếp cứu sống hàng trăm hộ dân khi nước lũ dâng cao đỉnh điểm, điều này đã để lại ấn tượng đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Thanh Ngà – Anh Cường