Công an Trà Vinh tặng khẩu trang cho người dân bán hành rong

08:57 26/04/2020
Sau thời gian thực hiện giản cách xã hội, một số hoạt động, buôn bán, kinh doanh trở lại bình thường. Công an tỉnh Trà Vinh đã tổ chức trao tặng 1.000 khẩu trang vải cho những người dân buôn bán nhỏ ở khu vực chợ Trà Vinh.

Ngày 25/4, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an Trà Vinh đã tổ chức trao tặng 1.000 khẩu trang vải cho những người dân buôn bán nhỏ ở khu vực chợ Trà Vinh.

Bên cạnh việc trao tặng khẩu trang, cán bộ chiến sĩ Công an còn tuyên truyền, nhắc nhở người dân không nên lơ là, thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng, hoặc khi tiếp xúc với nhiều người, phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh.

Cán bộ chiến sĩ tặng khẩu trang cho người dân. 

Trong ngày, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Thành đoàn TP Trà Vinh đến từng nhà người dân ở phường 7 và phường 8 trao tặng 50 phần quà (là nhu yếu phẩm cần thiết) cho những hộ nghèo, người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cán bộ Đoàn, Hội Công an tỉnh và Thành đoàn Trà Vinh tặng quà người dân.

Tổng số tiền quà là 20 triệu đồng, do lực lượng đoàn viên, Hội viên Công an tỉnh Trà Vinh đóng góp. Được Công an tặng quà, bà con đều rất vui mừng, cảm ơn sự sẻ chia kịp thời của lực lượng Công an Trà Vinh, nhất là trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19.

Nguyễn Kha