Chia sẻ nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn do dịch

17:44 08/09/2020
Để góp phần cùng chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh, trong 2 ngày 8-9/9, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) TP Đà Nẵng đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm thiết yếu cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Công ty CP sữa chua trân châu Hạ Long phối hợp cùng Hội LHTN TPĐà Nẵng tổ chức trao 2.800 suất nhu yếu phẩm thiết yếu cho 2.800 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại 7 phường ở quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu và Sơn Trà.

Hội LHTN TP Đà Nẵng đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm thiết yếu cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện vai trò đồng hành của Hội LHTN TP Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp với mục đích san sẻ yêu thương, góp phần chung tay hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.

Được biết, từ ngày 27/8 đến ngày 4/9/2020, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục đăng ký, gửi tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng với số tiền hơn 4,6 tỷ đồng cùng nhiều hàng hóa, hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Hoài Thu