Bộ Tư lệnh CSCĐ thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội

13:06 25/09/2018
Ngày 24-9-2018, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Thôn Liên Trì, Xã Thụy An, Huyện Ba Vì nhân dịp Tết trung thu.

Nhân dịp Tết Trung thu, Bộ Tư lệnh đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội, đây là một trong những chuỗi hoạt động tình nguyện của Bộ Tư lệnh CSCĐ nói chung và các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh nói riêng nhằm hướng tới việc giúp đỡ, chia sẻ đối với những người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 185 suất quà cho các em nhỏ, mỗi phần quà là tình cảm, trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh CSCĐ đối với các em nhỏ thiệt thòi trong xã hội và là một trong những tiêu chí hoạt động của các đoàn thể quần chúng Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Thay mặt Trung tâm ông Phùng Công Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội cho biết: Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 360 người khuyết tật, trong đó có 175 người già khuyết tật (từ 18 tuổi trở lên) và 185 trẻ em khuyết tật( từ 0 đến 17 tuổi).

Đồng thời ông cảm ơn sâu sắc đối với hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Bộ Tư lệnh CSCĐ và các đoàn thể quần chúng thuộc Bộ Tư lệnh. Hoạt động này phần nào giúp đỡ, chia sẻ động viên tinh thần cho các em và cán bộ nhiên viên Trung tâm nỗ lực hơn nữa trong công tác hoàn thành xuất sắc công việc.

Nguyễn Hằng