Nhà vua Tây Ban Nha khoe ảnh "mùa hè của gia đình" đẹp như tranh

15:57 05/08/2019
Hoàng gia Tây Ban Nha mới đây đã công bố những hình ảnh mới nhất về kỳ nghỉ hè của nhà vua Felipe VI, hoàng hậu Letizia cùng hai công chúa Leonor và Sofia. Dailymail bình luận, những hình ảnh tuyệt vời này giống như một bức tranh rực rỡ về sức khoẻ và hạnh phúc mà nhiều người đều hướng tới.
Cả gia đình của nhà vua Felipe VI đang tận hưởng kỳ nghỉ hè hàng năm tại cung điện Marivent, Mallorca. Từ phải qua trái: nhà vua Fepile VI, công chúa Leonor (13 tuổi), hoàng hậu Letizia và công chúa Sofia (12 tuổi).
Dailymail bình luận, những hình ảnh tuyệt vời này giống như một bức vẽ rực rỡ về sức khoẻ và hạnh phúc mà nhiều người đều hướng tới, nhất là khi tại Tây Ban Nha, chuyện tình của nhà vua Felipe VI và hoàng hậu Letizia được ví như "mối tình lọ lem".
Ít ai biết rằng, trước khi được kết hôn với nhà vua Felipe vào năm 2004 (lúc bấy giờ là thái tử Felipe), nữ nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp Letizia Ortiz Rocasolano từng ly hôn với một giáo sư ngôn ngữ học. 
Năm 2005, cặp đôi hoàng gia chào đón con gái đầu lòng, công chúa Leonor, hiện là người đầu tiên trong hàng thừa kế ngai vàng của hoàng gia Tây Ban Nha. Năm 2007, Công chúa Sofia ra đời và được đặt tên theo bà nội là Sofia. 
Được biết, Marivient, nơi gia đình hoàng gia Tây Ban Nha lựa chọn cho kỳ nghỉ hè nằm trên bờ biển phía Tây của đảo Balearic (Tây Ban Nha). Đây cũng đồng thời là điểm đến ưa chuộng vào kỳ nghỉ hè của nhiều hoàng gia trên thế giới, trong đó có cả nữ hoàng Emeritus Sofia hay công nương Diana trước đây.
Linh Đan (Ảnh: Getty Images, EPA, RPE, MEGA)