"Chàng hói quyến rũ nhất thế giới" lại gây sốt mạng xã hội

Thứ Năm, 29/04/2021, 15:08
Điện Kensington ngày 29/4 đã công bố hai bức hình chụp chân dung mới nhất của Công tước William và vợ Kate Middleton, nhân kỉ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi "hot" nhất Hoàng gia Anh. 

Cặp đôi của Hoàng gia Anh có ba người con gồm Hoàng tử George (7 tuổi), Công chúa Charlotte (6 tuổi) và Hoàng tử Louis (3 tuổi).

Sau khi được công bố chính thức tại tài khoản Twitter của Hoàng gia Anh, hai bức hình của Công tước và Công nương xứ Cambridge đã nhanh chóng được lan truyền khắp các trang mạng, kèm theo đó là những lời chúc phúc từ những người hâm mộ. 

Theo Dailymail, những bức hình này được chụp trong khuôn viên của điện Kensington vào tuần trước, bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Christ Floyd. Công nương Kate rạng rỡ và hạnh phúc trong vòng tay của chồng mình - người được cộng đồng mạng bình chọn là "chàng hói quyến rũ nhất thế giới".

"Ánh mắt, vòng tay âu yếm của Công tước William và thần thái rạng rỡ của Công nương Kate đã cho chúng ta câu trả lời về cuộc sống viên mãn của họ. Thật ngưỡng mộ", một tài khoản bình luận. 

Các nguồn thạo tin chia sẻ, Công tước William "cực kỳ tự hào" về người vợ Kate Middleton, đặc biệt là cách mà Công nương thích nghi với cuộc sống đầy những quy tắc và luật lệ của Hoàng gia Anh.

Đã một thập kỷ trôi qua kể từ ngày William và Kate về chung một nhà (29/4/2011-29/4/2021). Cặp đôi của Hoàng gia Anh không chỉ được công chúng ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu ngọt ngào, mà họ còn chứng tỏ được bản lĩnh và mang lại các giá trị cốt lõi cho cộng đồng. 

Linh Đan
.
.
.