Người dân nhặt được của rơi nhờ Công an xã trả lại cho người bị mất

Thứ Tư, 08/11/2023, 15:04

Đang lưu thông trên Quốc lộ 279 thì nhặt được chiếc điện thoại Iphone rơi trên đường, anh Nguyễn Đăng Long lập tức đến trụ sở Công an xã Bình Phúc, Lạng Sơn trình báo, nhờ các chiến sĩ Công an trả lại điện thoại cho người đánh rơi.

Ngày 8/11, Công an xã Bình Phúc (huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) cho biết đã nhanh chóng bàn giao chiếc điện thoại Iphone do một công dân địa phương nhặt được trên đường đến tay người đánh rơi.

Người dân nhặt được của rơi nhờ Công an xã trao trả cho người bị mất -0
Anh Nguyễn Đăng Long bàn giao chiếc điện thoại nhặt được cho đại diện Công an xã Bình Phúc với mong muốn nhờ Công an xã tìm người đánh rơi để trả lại.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 7/11, anh Nguyễn Đăng Long (SN 1979, trú tại xã Bình Phúc, huyện Văn Quan, Lạng Sơn) đang tham gia giao thông tại Quốc lộ 279 đoạn thuộc thôn Khòn Khẻ, xã Bình Phúc, huyện Văn Quan thì nhặt được chiếc điện thoại mang nhãn hiệu iPhone, màu đen. Biết đây là tài sản có giá trị, anh  Long lập tức đến trụ sở Công an xã Bình Phúc gần đó để trình báo và bàn giao chiếc điện thoại vừa nhặt được cho Cơ quan Công an với mong muốn nhờ cơ quan Công an trả lại cho người đánh rơi.

Người dân nhặt được của rơi nhờ Công an xã trao trả cho người bị mất -0
Anh Sầm Văn Từ phấn khởi cảm ơn anh Nguyễn Đăng Long và lực lượng Công an xã Bình Phúc khi nhận lại chiếc điện thoại đã đánh rơi.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Bình Phúc đã tiến hành xác minh và xác định người bị mất điện thoại là anh Sầm Văn Từ (SN 1973, trú tại thôn Bản Dạ, xã Bình Phúc). Anh Từ cho biết, trong quá trình lưu thông tại Quốc lộ 279 đoạn thuộc thôn Khòn Khẻ, do bất cẩn nên đã để rơi chiếc điện thoại lúc nào không biết. Đây là chiếc điện thoại iPhone 10 màu đen, khi mua có giá hơn 10 triệu đồng.

Được nhận lại tài sản, anh Sầm Văn Từ rất vui mừng, bày tỏ cảm ơn anh Nguyễn Đăng Long và lực lượng Công an xã Bình Phúc đã giúp đỡ anh tìm lại được chiếc điện thoại. "Hành động của anh Nguyễn Đăng Long thật đáng trân trọng" - anh Từ phấn khởi bày tỏ.

Anh Minh
.
.