Nghẹn ngào những lời tiễn biệt trong sổ tang đồng chí Trần Trung Hiếu

Thứ Bảy, 18/11/2023, 07:56

Trong niềm tiếc thương vô bờ bến trước sự hy sinh của Đại úy Trần Trung Hiếu, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và Công an các địa phương đã xúc động ghi vào sổ tang những lời tiễn biệt nghẹn ngào.

Ghi vào sổ tang, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh xúc động bày tỏ:

“… Sáng mùa đông

Em về trời

Lời từ biệt sao khó nói em ơi

Bao đồng đội nhói lòng nghẹn đắng…”.

Hôm nay, nhận thông tin em về với tổ tiên, anh cũng như hàng nghìn CBCS bàng hoàng không ai tin là sự thực. Giờ đây, chỉ có thể nói lời cảm ơn:

Cảm ơn cha mẹ, quê hương Nghi Xuân đã sinh ra em – Đại úy Trần Trung Hiếu, trung với Đảng, hiếu với dân.

Cảm ơn em đã tận tâm, tận lực, hy sinh thân mình vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Cảm ơn các y, bác sỹ, đồng đội, người thân đã nỗ lực hết mình…

Cầu mong em siêu thiêu nơi cõi vĩnh hằng.

Xin hứa với em, người đồng đội trẻ tuổi, anh em CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh sẽ nỗ lực đẩy lùi tội phạm ma túy ra khỏi xã hội, để sự hy sinh của em thêm ý nghĩa, vì cuộc sống bình yên của nhân dân”.

Nghẹn ngào những lời tiễn biệt trong sổ tang đồng chí Trần Trung Hiếu -0
Những dòng tiễn biệt nghẹn ngào được Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh ghi vào sổ tang.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân, Thượng tá Nguyễn Thanh Thiện, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân bày tỏ sự tiếc thương vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của Đại úy Trần Trung Hiếu.

Thượng tá Nguyễn Thanh Thiện nhấn mạnh: “Đồng chí đã hy sinh để bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, là sự mất mát to lớn không thể bù đắp đối với gia đình và lực lượng CAND. Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ, pháp luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo ANTT trên địa bàn, xứng đáng với tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Trần Trung Hiếu”.

Nghẹn ngào những lời tiễn biệt trong sổ tang đồng chí Trần Trung Hiếu -0
Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an TP Hà Tĩnh viết sổ tang.

Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an TP Hà Tĩnh ghi vào sổ tang: “Sự hy sinh của đồng chí Trần Trung Hiếu sẽ tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Noi gương đồng chí, chúng tôi nguyện ra sức nỗ lực, cống hiến vì Đảng, Tổ quốc và nhân dân”.

Thiên Thảo
.
.