Một Phó trưởng Công an phường hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thứ Sáu, 12/01/2024, 20:53

Tối 12/1, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang khám nghiệm hiện trường vụ án Phó trưởng Công an phường Thủy Vân (TP Huế) bị đối tượng Nguyễn Tấn Sang (SN 1999, trú ở phường Thuỷ Vân) đâm tử vong.

Vào khoảng gần 18h chiều tối cùng ngày, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về việc đối tượng Nguyễn Tấn Sang có biểu hiện loạn thần và có hành vi gây rối, Đại uý Trần Duy Hùng, Phó trưởng Công an phường Thuỷ Vân, TP Huế lập tức đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại đây, trong lúc làm nhiệm vụ, Đại uý Trần Duy Hùng bị đối tượng Sang dùng dao đâm trọng thương. Anh được đồng đội chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương nặng, mất nhiều máu.

Phó trưởng Công an phường ở Huế hy sinh khi làm nhiệm vụ -0
Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường, nơi xảy ra vụ việc Đại uý Trần Duy Hùng bị đâm.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng Sang đã bị bắt giữ. Công an TP Huế và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Trước đó, vào ngày 9/1, Công an phường Thủy Vân đã phát thông báo, gửi các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn với nội dung: Hiện nay, tại phường Thủy Vân xuất hiện đối tượng Nguyễn Tấn Sang có các biểu hiện loạn thần.

Sang thường xuyên đứng giữa lòng đường gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. Do đó Công an phường Thủy Vân đề nghị các cơ quan, đơn vị nâng cao cảnh giác, có các biện pháp phòng ngừa và kịp thời báo với cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng có hành vi gây mất ANTT.

Anh Khoa
.
.