Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân

Thứ Năm, 18/04/2024, 10:50

Ngày 18/4, trong khi mọi người nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương thì CBCS Công an tỉnh Sóc Trăng, Công an huyện Trần Đề, Công an xã Trung Bình (huyện Trần Đề) vẫn đi hỗ trợ nước uống, nước sinh hoạt cho người dân ấp Mỏ Ó (xã Trung Bình).

Ông Nguyễn Hoàng Huy, Trưởng Ban công tác mặt trận ấp Mỏ Ó cho biết, địa phương hiện có trên 170 hộ đang thiếu nước uống, nước sạch sinh hoạt từ nhiều ngày nay. Bà con phải đi đổi nước ở nơi khác về sử dụng. Nay có nước sạch do anh em Công an cung cấp để uống, sinh hoạt, bà con rất phấn khởi.

Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -0
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -1
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -2
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -3
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -4
Gác ngày nghỉ lễ, CBCS Công an tỉnh Sóc Trăng đến hỗ trợ nước sạch cho người dân bị ảnh hưởng bởi hạn mặn xã Trung Bình, huyện Trần Đề. 

Bà Lâm Thị Hòa (SN 1970) cho biết: “Chúng tôi ở đây thiếu nước cả tháng nay, phải đi đổi nước ở nơi khác nhưng không nhiều. Nay được các anh Công an mang nước đến tận nơi cấp miễn phí, chúng tôi mừng lắm”.

Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -0
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -1
Gác ngày nghỉ lễ đi cấp nước sạch cho người dân bị hạn mặn -2
Người dân ấp Mỏ Ó, xã Trung Bình chuẩn bị sẵn dụng cụ để nhận nước. 

Trung úy Lâm Văn Thanh, Ban Thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, hôm nay anh em đã hỗ trợ người dân 200 thùng nước uống loại 21 lít/thùng; 100 lốc nước uống đóng chai; trên 20m3 nước sinh hoạt. Những ngày tới, công an sẽ tiếp tục vận chuyển nước hỗ trợ, không để bà con thiếu nước sử dụng.

Đại tá Bùi Quốc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Ban Giám đốc đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh chủ động phối hợp chính quyền địa phương nắm những địa bàn gặp khó khăn về nguồn nước ngọt, nước sạch để tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân trong sinh hoạt, trồng trọt, chăn nuôi... 

V.Đức - C.Xuân
.
.