CSGT giúp đỡ 2 người nước ngoài bị nạn trên đường tối 30 Tết

Thứ Sáu, 09/02/2024, 22:53

Hai phụ nữ người nước ngoài đi đường bị ngã xe, được CSGT Quảng Trị giúp đỡ, đưa đi bệnh viện kiểm tra, sau đó mời về trụ sở ăn cơm đã khiến họ rất cảm động.

Khoảng 18h45' ngày 9/2 (tối 30 Tết Giáp Thìn), tổ tuần tra kiểm soát giao thông (TTKS) số 2 - Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện hai người lưu thông theo hướng Bắc - Nam bị ngã xe tại km 782+800 QL1A.

Tổ TTKS đã đưa người bị nạn đi sơ cứu tại Bệnh viện huyện Hải Lăng. Rất may, nạn nhân chỉ bị xây xát ngoài da. Tổ TTKS đã đưa 2 người cùng phương tiện về trụ sở, mời ăn uống đầy đủ, sau đó hướng dẫn cho 2 người dân tiếp tục lên đường. 2 người bị nạn cho biết, tên là Leada Heddlerwide, SN 1994, Quốc tịch Anh điều khiển xe mô tô 37P1-250.90, đi cùng chị Susan Uru Martiner, SN 1994, Quốc tịch Canada điều khiển xe mô tô 43X5-4372.

CSGT giúp đỡ 2 người nước ngoài bị nạn trên đường -0
Hai chị Leada Heddlerwide và Susan Uru Martiner ăn cơm cùng CSGT.
CSGT giúp đỡ 2 người nước ngoài bị nạn trên đường -0
Tổ TTKS với hai người bị nạn trước khi họ lên đường.
CSGT giúp đỡ 2 người nước ngoài bị nạn trên đường -1
Thư của chị Susan cảm ơn CSGT.

Hai chị rất cảm động và viết thư cảm ơn lực lượng CSGT Quảng Trị. Trong thư chị Susan viết: Lực lượng CSGT đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Chị Leanda đến từ Anh đã gặp phải một sự cố vào đêm nay, CSGT đã đến ngay lập tức, chăm sóc chúng tôi và gọi xe cứu thương. Tôi, Susan đến từ Canada, đã cùng Leanda đến bệnh viện trong khi CSGT đưa xe của chúng tôi đến nơi an toàn. Sau khi chúng tôi được đưa đến bệnh viện, Cảnh sát vẫn tiếp tục hỗ trợ, họ đón chúng tôi đến trụ sở, mời chúng tôi ăn tối, mời chúng tôi ăn trong dịp Tết, sưởi ấm ngày lạnh giá. Chúng tôi không chỉ cảm thấy được chăm sóc mà còn cảm thấy biết ơn sâu sắc. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời có những con người hiếu khách, kiên cường và ấm áp.

Thu Thuỷ
.
.