CSGT Công an tỉnh An Giang giúp đỡ đưa người bệnh đến bệnh viện kịp thời

Thứ Tư, 24/04/2024, 14:45

Ngày 24/4, Phòng CSGT Công an tỉnh An Giang cho biết, trong lúc tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, Tổ tuần tra của đơn vị đã phát hiện và kịp thời hỗ trợ đưa người bệnh đến bệnh viện điều trị.

Vào khoảng 11h30, ngày 23/4, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh An Giang tiến hành tuần tra kiểm soát đến cầu Nguyễn Trung Trực (đoạn thuộc khóm Bình Khánh 1, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên), phát hiện một người đàn ông lớn tuổi đang ngồi trên lối dành cho người đi bộ, có dấu hiệu của người bệnh đang mệt và khó thở.

CSGT sử dụng xe chuyên dụng đưa người bệnh đến bệnh viện kịp thời -0
Tổ tuần tra đưa ông Bé lên xe chuyên dụng chở tới bệnh viện.

Lúc này, Tổ tuần tra liền dừng phương tiện đến thăm hỏi, được biết người đàn ông tên Lý Văn Bé (SN 1951, trú xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đang được con gái dùng xe máy chở đến Bệnh viện tim mạch An Giang để khám bệnh.

Tuy nhiên, khi đến khu vực cầu Nguyễn Trung Trực thì xảy ra va chạm với 1 xe máy khác khiến xe của con gái ông Bé bị hư hỏng không hoạt động được.

CSGT sử dụng xe chuyên dụng đưa người bệnh đến bệnh viện kịp thời -0
Ông Bé được đưa đến bệnh viện kịp thời, an toàn.

Nhận thấy lúc này, thời tiết rất nóng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi, nhất là trong trường hợp ông Bé đang bị bệnh tim, nếu không đưa đến Bệnh viện kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của ông, Tổ tuần tra nhanh chóng sử dụng xe chuyên dụng đưa ông Bé đến Bệnh viện tim mạch để khám và điều trị.

Trần Lĩnh - Tiến Tầm
.
.