Công an phường Yên Phụ kịp thời cứu người phụ nữ nhảy Hồ Tây tự tử

Thứ Tư, 24/04/2024, 15:04

Do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ đã nhảy xuống Hồ Tây tự tử...

Vụ việc xảy ra khoảng 10h ngày 23/4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực quanh Hồ Tây, tổ công tác Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội phát hiện một người phụ nữ đang chới với dưới hồ cách bờ khoảng 100m. 

Công an phường kịp thời cứu người phụ nữ nhảy hồ tự tử -0
Tổ công tác Công an phường Yên Phụ nhảy xuống hồ cứu chị Đ.T.P.

Không ngại nguy hiểm, tổ công tác Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng lao xuống hồ cứu vớt, đưa người phụ nữ vào bờ, tiến hành sơ cấp cứu cho nạn nhân. Sau đó, các anh đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường Yên Phụ, phối hợp với cán bộ y tế phường kiểm tra tình trạng sức khoẻ cho nạn nhân.

Công an phường kịp thời cứu người phụ nữ nhảy hồ tự tử -0
Công an phường Yên Phụ phối hợp với cán bộ y tế kiểm tra tình trạng sức khỏe nạn nhân.

Sau khi được cấp cứu và chăm sóc, người phụ nữ đã dần hồi phục và bước đầu ổn định tinh thần. Được biết, người phụ nữ nhảy hồ tự tử là chị Đ.T.P (SN 1976), trú tại quận Đống Đa, Hà Nội. Do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, tinh thần không ổn định nên chị P đã nhảy xuống Hồ Tây tự tử.

Khoảng 12h cùng ngày, con gái của chị P đã đến Công an phường đón mẹ về chăm sóc. Gia đình vô cùng cảm kích và biết ơn lực lượng Công an đã kịp thời cứu chị P, trân trọng gửi thư cảm ơn tinh thần trách nhiệm và tận tuỵ vì nhân dân phục vụ của cán bộ Công an phường Yên Phụ.

M.Hiền
.
.