Công an phường trả lại ví cho du khách đánh rơi

Thứ Hai, 21/08/2023, 10:28

Trong lúc tuần tra, đảm bảo ANTT trên địa bàn, Tổ công tác của Công an phường Thanh Hà (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng, cùng tiền mặt. Tổ công tác đã tiến hành xác minh, nhanh chóng tìm được người đánh rơi và trao trả...

Vào chiều tối 19/8, Tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Khánh Tuấn, Công an phường Thanh Hà làm tổ trưởng tổ chức tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành (TP Hội An)  đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có: CMND, CCCD, Giấy phép lái xe, Giấy chứng nhận đăng ký xe, thẻ ATM đều mang tên Nguyễn V. N (SN 1987) cùng một số tiền mặt.

Ngay sau khi nhặt được số tài sản nêu trên, Tổ công tác đã lập tức báo cáo và giao nộp lại cho Ban chỉ huy Công an phường. Tiếp nhận vụ việc, Công an phường nhanh chóng tiến hành xác minh, tìm và liên lạc với người đánh rơi.

Cán bộ Công an phường nhặt được của rơi, trả lại cho du khách -0
Cán bộ Công an phường nhặt được của rơi, trả lại cho du khách -1
Công an phường Thanh Hà nhanh chóng tìm được liên lạc và trao lại toàn bộ tài sản cho du khách bị đánh rơi là anh Nguyễn V.N.

Đến 20h30 tối cùng ngày, anh Nguyễn V.N đã đến trụ sở Công an phường Thanh Hà để nhận lại tài sản. Nhận được số tài sản nêu trên, anh N. rất vui và cảm kích trước hành động đẹp của Tổ công tác Công an phường cũng như tinh thần, trách nhiệm của Ban chỉ huy Công an phường.

Hành động đẹp của Tổ công tác Công an phường Thanh Hà một lần nữa thể hiện tinh thần vì Nhân dân phục vụ, một hành động có ý nghĩa nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2023).

Thanh Hà
.
.