Cảnh sát khu vực bị thương khi ngăn chặn hàng chục đối tượng chém nhau

Chủ Nhật, 12/05/2024, 18:15

Ngày 12/5, Công an huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết, một Cảnh sát khu vực đã bị thương khi ngăn chặn hàng chục thanh thiếu niên sử dụng hung khí trên đường đi chém người.

Trước đó do mâu thuẫn, 24 đối tượng trú một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Tơ, đều lứa tuổi vị thành niên đã mang theo hung khí điều khiển trên 10 mô tô tìm người chém.

Thượng úy Trần Đức Tài, Công an thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ cùng tổ công tác khẩn trương đến tổ dân phố Đồng Chùa, thị trấn Ba Tơ tổ chức bao vây, ngăn chặn, khống chế các đối tượng trên. Trong quá trình giữ người và phương tiện thì nhóm thanh niên trên chống trả làm Thượng úy Trần Đức Tài bị thương.

Cảnh sát khu vực bị thương khi ngăn chặn hàng chục đối tượng chém nhau -0
Thượng úy Trần Đức Tài bị thương gãy tay khi truy bắt, ngăn chặn nhóm chém nhau.
Cảnh sát khu vực bị thương khi ngăn chặn hàng chục đối tượng chém nhau -0
Các đối tượng cùng hung khí thu giữ.

Tại hiện trường, Công an thị trấn Ba Tơ thu giữ trên 10 hung khí độ chế như tuýp sắt, mác dài… được các đối tượng mang theo đánh nhau. Nếu không ngăn chặn kịp thời thì hậu quả khôn lường chém nhau giữa các nhóm gây ra.

Thượng úy Trần Đức Tài được đưa đến Trung tâm y tế huyện Ba Tơ để xử lý vết thương. Qua kết quả kiểm tra đồng chí Tài bị gãy xương cổ tay và bàn tay. Công an thị trấn Ba Tơ cũng đã khẩn trương điều tra, truy xét các đối tượng liên quan. 

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn Ba Tơ củng cố hồ sơ xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng trên. .

Thành Sự
.
.