9 cán bộ trẻ Công an TP Hồ Chí Minh được tuyên dương

Chủ Nhật, 12/05/2024, 16:19

Có 9 cán bộ trẻ của Công an TP Hồ Chí Minh và các quận huyện trong số 263 điển hình trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực dự Đại hội “Thanh niên tiên tiến TP Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” lần thứ VIII được tuyên dương.

Đại hội tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 - 2024, tạo hiệu ứng lan tỏa và ảnh hưởng tích cực tới thanh thiếu nhi thành phố.

Tại lễ tuyên dương sáng 12/5, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã trao tặng giấy chứng nhận cho 263 đại biểu “Thanh niên tiên tiến TP Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2024 và Bằng khen Thành Đoàn cho 55 gương tiêu biểu điển hình.

Tuyên dương 9 cán bộ trẻ Công an TP Hồ Chí Minh làm theo lời Bác -0
Đại úy Võ Thị Bích Phương, Phó Trưởng ban Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh, được tuyên dương.

Theo anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh, các cấp bộ Đoàn tại thành phố thời gian qua đã tích cực thực hiện các Không gian văn hóa Hồ Chí Minh, hơn 18.500 công trình làm theo lời Bác, góp phần lan tỏa sâu rộng giá trị tư tưởng, đạo đức và phong của Người trong thanh thiếu nhi.

Tuyên dương 9 cán bộ trẻ Công an TP Hồ Chí Minh làm theo lời Bác -0
Đại úy Trần Vĩnh Chiến, Cán bộ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an TP Hồ Chí Minh, được tuyên dương.

263 đại biểu thanh niên tiên tiến năm 2024 là điển hình tiêu biểu trong hơn 74.000 lượt điển hình đã được các cấp tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp cơ sở trong giai đoạn 2022 - 2024, có thành tích nổi bật trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP Hồ Chí Minh đánh giá các gương được biểu dương là biểu hiện sinh động cách làm sáng tạo, các mô hình hiệu quả được nhân rộng trong việc tổ chức và triển khai việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ đại hội, Ban tổ chức đã tổ chức 5 diễn đàn có chủ đề gắn với Không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Từ sự tham gia và chia sẻ của các đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, với từng nhóm chủ đề cụ thể, diễn đàn đã lan tỏa những giá trị văn hóa Hồ Chí Minh, lý tưởng cách mạng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thanh thiếu nhi.

Trước lễ tuyên dương, các đại biểu đã tham gia lễ dâng hoa, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP Hồ Chí Minh. 

Phú Lữ
.
.